รับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือน้องๆ บนดอย

ชื่อหน่วยงาน: 
รับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือน้องๆ บนดอย
ที่อยู่: 
132/8 หมู่่7 ต.หนองควาย อ.หางดง เชียงใหม่ 50230
จังหวัด: 
เชียงใหม่
เบอร์ติดต่อ: 
094-7481263
ผู้ประสานงาน: 
อะตอม เกศินี อารีรักษ์
อีเมลล์: 
kesinee.areerak@gmail.com
เว็บไซต์: 
https://www.facebook.com/groups/744618518939029/
กิจกรรมและโครงการ: 
ทริปบริจาคของในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตามดอยต่างๆในเชียงใหม่
ประเด็นการช่วยเหลือ: 
เด็ก เยาวชน
สิ่งแวดล้อม
พัฒนาชุมชนและชนบท
การศึกษา พัฒนาศักยภาพ
ผู้ประสบภัยพิบัติ
รับบริจาคเงิน สิ่งของ
สันทนาการ การท่องเที่ยว
ชนกลุ่มน้อย ชาวต่างด้าว

สวัสดีค่ะทุกคน ทริปบริจาคของนี้มีขึ้นไว้เพื่อช่วยเหลือเด็กๆบนดอย พวกเรารวบรวมสิ่งของที่เด็กๆจำเป็นต้องใช้ อาหาร เสื้อผ้า ของใช้มือสอง ข้าวสาร อาหารแห้ง ของเล่นเก่า ชุดนักเรียน กระเป๋า รองเท้า ผ้าอนามัย ยาสีฟัน แปรงสีฟัน สบู่ ยาสระผม ผมซักฟอก ได้หมด ฝากของบริจาคไว้ที่ ออฟฟิสทัวร์ ทราเวลฮับ ถัดๆจากสตาร์บัคท่าแพ ได้เลยจ้า ^_______^

Hello everybody! We are setting up an event in order to help donate resources, and our time to children in need! We are trying to gather necessities including food, and clothes for these needy children

รับบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือน้องๆ บนดอย
https://www.facebook.com/groups/744618518939029/

Some items that maybe useful for the kids include: รายการของบริจาคคร่าวๆ
-Canned food อาหารกระป๋อง ปลากระป๋อง
-Dried Food อาหารแห้ง ม่ามา เส้นหมี่
-Rice ข้าวสาร
-Milk นม
-Candy ลูกอม
-Cash donations เงินบริจาค
-Medicine ยาประจำบ้าน
- Rain Jacket เสื้อกันฝน , Umbrella ร่ม
- Vegetable seed เมล็ดพันธ์ผัก

-Clothes (shirts, pants, socks, underwear etc) เสื้อผ้า รองเท้า ถุงเท้า ชุดชั้นในสภาพดี เสื้อผ้าและของใช้มือ2 ของเด็กและผู้ใหญ่

-School supplies (pens, pencils, paper, notebooks etc) ของใช้เพื่อการศึกษา ปากกา ดินสอ ยางลบ สมุด กระดาษ สี กระเป๋า หนังสือการ์ตูน หนังสือนิทาน

-Student Uniform boy/girl. ชุดนักเรียนชาย (เสื้อนักเรียนสีขาว-กางเกงนักเรียนสีกากี),ชุดนักเรียนหญิง (เสื้อนักเรียนสีขาว-กระโปรงสีน้้ำเงิน),รองเท้าสีน้ำตาลของเด็กนักเรียนชาย,รองเท้าหนังสีดำของเด็กนักเรียนหญิง

-Small toys for the children to play with (balloons for water games, or anything really) ของเล่นเด็ก กระเป๋าเป้ ตุ๊กตา ของเล่น และของใช้ต่างๆ สำหรับเด็กๆ ถุงผ้ามือสอง สำหรับใส่ของใช้เด็กๆ

The rainy season is among us, so anything that may help keep these children dry will be of great use as well. There are a lot of kids, but if we pull together, and can get as many people as possible to donate something small, we can really make a difference in their lives.
ช่วงหน้าฝนนี้ เด็กๆ มีความจำเป็นต้องใช้เสื้อกันฝน และเสื้อผ้าชุดนักเรียน เพราะเสื้อผ้าของเด็กๆ ที่ใส่ไปโรงเรียนมักจะไม่แห้งค่ะ มีเด็กหลายๆคนที่ยังต้องการความช่วยเหลือ ช่วยกันคนละเล็ก ละน้อยกันนะคะ

***** ท่านที่มีความประสงค์...และสนใจจะบริจาคสิ่งของหรือร่วมเป็นเจ้าภาพในรายการต่างๆ ในกิจกรรมจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือน้องๆ บนดอย ในกิจกรรมที่ 11 ....สามารถติดต่อได้ตามที่อยู่และเลขบัญชีที่แนบไว้ตรงปักหมุตส์นี้ได้เลยนะครับ (ทางกลุ่มเรารับบริจาคตลอดทั้งปีครับ)
นายอังคาร แสนบุุญเรือง
132/8 หมู่่7 ต.หนองควาย
อ.หางดง เชียงใหม่ 50230
โทร (094-7481263)
****** กรณีที่ท่านส่งของมาบริจาคให้กับทางกลุ่ม....เราต้องขอรบกวนท่านแนบชื่อที่ท่านใช้เล่นเฟส...มาด้วยหลังชื่อผู้ส่ง...เพราะทางกลุ่มจะได้ทำการตอบขอบคุณและแจ้งให้ท่านทราบเมื่อเราได้รับสิ่งของแล้ว ****
-----------------------------------
อังคาร แสนบุญเรือง
ธนาคารออมสิน สาขาบิ๊กซี หางดง
เลขที่บัญชี 020133042067
-----------------------------------
อังคาร แสนบุญเรือง
ธนาคารกรุงไทย สาขาหางดง
เลขที่บัญชี 538-0-04365-8